กิจกรรมการเรียนรู้แบบโครงงาน ระดับประถมศึกษา

Category: กิจกรรมการเรียนการสอน Published: Tuesday, 04 February 2020 Written by Super User

ครูแสงดาว  ก้อนเขื่อน  ครูโรงเรียนวัดบ้านม้า จัดกิจกรรมการเรียนรู้กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถม

ศึกษา ด้วยการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบโครงงาน ให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้ สืบค้น แก้ปัญหาโดยใช้กระบวนการ

ทางวิทยาศาสตร์และนำเสนอผลงาน เป็นที่ยอมรับจนได้รับรางวัลเหรียญทอง และเหรียญเงิน