คลิปวิดีโอของโรงเรียนวัดบ้านม้า

หมวด: กิจกรรมโรงเรียน เผยแพร่เมื่อ: วันจันทร์, 29 กรกฎาคม 2567 เขียนโดย Super User

คลิปวิดีโอ

รายงานผลการดำเนินการขับเคลื่อนระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล (OBEC Content Center) โรงเรียนวัดบ้านม้า

รู้เท่าทันภัยกัญชา

ละครคุณธรรม เรื่อง ลูกเนรคุณ

ละครคุณธรรม เรื่อง คนไม่ดี

ละครคุณธรรม เรื่อง คุณแม่วัยใส

ละครคุณธรรม เรื่อง หุ่นวิเศษกับชาวนา

ผลงานการเผยแพร่ความรู้ประกันภัย "อุบัติเหตุเล็กใหญ่ ประกันภัยช่วยคุณได้"

ผลงานการเผยแพร่ความรู้ประกันภัย "อุ่นใจ แม้ภัยเกิด"

กิจกรรมนักวิทยาศาสตร์น้อย ระดับปฐมวัย

กิจกรรมบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ระดับประถมศึกษา

กิจกรรมสะเต็มศึกษา (กิจกรรมเหินเวหาท้าประลอง)

กิจกรรมเสกสรรสร้างลาย (กิจกรรมสะเต็มศึกษา)

กิจกรรมปั้นไม้เป็นตัว และกิจกรรมการเติบโตของถั่วน้อย (กิจกรรมสะเต็มศึกษา)

เครื่องดักยุงอัจฉริยะ BMS รุ่น Smart M-T

Vlog การทำแจกันดอกไม้จากเศษวัสดุ

คนมักง่ายทิ้งขยะไม่ลงถัง

วัยรุ่นยุคใหม่ใส่ใจแยกขยะ