คณะกรรมการนักเรียน

Category: รอบรั้วโรงเรียน Published: Thursday, 30 January 2020 Written by Super User
  • คณะกรรมการนักเรียน

• 1.เด็กชายคุณเฉียง  ประธาน

2.เด็กชายภูวดล  ฐานะกิจ  รองประธาน

3.เด็กชายชนาเมธ  นารายณ์  เลขานุการ

4.เด็กหญิงปทุมรัตน์  ไชยเลิศ  เหรัญญิก

5.เด็กชายนพรัตน์  แก้ววัง  หัวหน้าหน่วยบริการที่ 1

6.เด็กหญิงสโรชา  กันทะสอน  หัวหน้าหน่วยบริการที่ 2

7.เด็กหญิงเมษรา นามะยอม  หัวหน้าหน่วยบริการที่ 3

8.เด็กหญิงกมลทิพย์  ศรีวิชัย  หัวหน้าหน่วยบริการที่ 4

9.นางสาวกรรณิการ์  ลุงหม่อง  หัวหน้าหน่วยบริการที่ 5