JoomlaTemplates.me by BlueHost Reviews

No result.

กิจกรรมการเรียนการสอนวิทยาการคำนวณ ระดับชั้นประถมศึกษาต้อนต้น

ครูชนันท์ธิดา ประพิณ ครูโรงเรียนวัดบ้านม้า จัดกิจกรรมการเรียนรู้สาระวิชาวิทยาศาสตร์ กิจกรรมการสอนวิทยาการคำนวณ ระดับชั้น ป.1 กิจกรรม “Unplugged Coding” เรียนรู้การเขียนโค้ด ด้วยกิจกรรมอันปลั๊ก มีสื่อการเรียนรู้ให้นักเรียนได้เล่นและเรียน เป็นกิจกรรมพื้นฐานของการเขียนโปรแกรม เน้นการรู้จักคำศัพท์ และฝึกทักษะการคิดคำนวณโปรแกรมเบื้องต้นผ่านรูปแบบกิจกรรม ในชีวิตประจำวัน เช่น การเล่านิทาน การวาดรูป การเล่นเกมกลางแจ้ง การทำอาหาร ซึ่งเหมาะกับเด็กระดับประถมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวัดบ้านม้ามีการสนับการเรียนรู้ของนักเรียนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ และเป็นอีกตัวอย่างของการเรียนรู้ของนักเรียน

คลิกเพื่อดูรูปกิจกรรมเพิ่มเติม