กิจกรรมการประดิษฐ์สิ่งของจากเศษวัสดุ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

Category: กิจกรรมการเรียนการสอน Published: Tuesday, 04 February 2020 Written by Super User

กิจกรรมการประดิษฐ์สิ่งของจากเศษวัสดุ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

คุณครูอารีย์  พงค์สุวรรณ จัดกิจกรรมการเรียนรู้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 กิจกรรมการประดิษฐ์ของประดับตกแต่งจากเศษวัสดุ มีสื่อการเรียนรู้ วัสดุ อุปกรณ์ให้นักเรียน

ได้ฝึกปฏิบัติจริง ช่วยฝึกสมาธิ และกล้ามเนื้อมือ และให้เด็กนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

Hits: 1235

แหล่งเรียนรู้