กิจกรรมสืบสานประเพณีลอยกระทง (ประเพณียี่เป็ง) ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

Category: กิจกรรมการเรียนการสอน Published: Tuesday, 04 February 2020 Written by Super User

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ร่วมกันประดิษฐ์กระทง เนื่องในประเพณีลอยกระทง (ประเพณียี่เป็ง)

ประจำปีการศึกษา 2562

ผู้ฝึกสอนและประดิษฐ์กระทง คุณครูศรีพรรณ กล้าจริง